Đệm than hoạt tính Everon sự lựa chọn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Thị trường đệm trong nước hiện đang rất phong phú, các hãng sản xuất đều đưa ra các sản phẩm có tính cạnh tranh cao.  Các sản phẩm truyền thống thông thường như đệm bông ép, đệm lò xo, đệm sóng…chưa thế đáp ứng hết nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm đệm than hoạt tính như một cuộc cách mạng trên thị trường đệm hiện nay. Được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp đệm than hoạt tính, gối everon  đã cho thỏa mãn được thị hiếu của người tiêu dùng.

chọn đệm

Đệm than hoạt tính Everon là sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm và đưa ra sự lựa chọn hàng đầu. Đệm than hoạt tính được cấu tạo từ bột than hoạt tính là nguồn nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với công dụng cao trong việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đệm than hoạt tính đã chiếm lĩnh được lòng tin của người tiêu dùng. Với khách hàng họ quan tâm đến chất lượng đệm sau đó mới xem xét đến mẫu mã và hình thức đệm. Đệm than hoạt tính  giúp cho người nằm có cảm giác thông thoáng, dế chịu. Đệm có hai mặt đối xứng nhau một mặt cứng và một mặt mềm rất tiện lợi cho người sử dụng. Than hoạt tính với công dụng khử độc, kháng vi khuẩn, thanh lọc không khí quanh phòng..cho người sử dụng cảm giác an tâm khi sử dụng.

>>giá đệm everon

chăn ga gối đệm

Đệm than hoạt tính được thiết kế gấp ba nên vận chuyển hay bảo quản đều rất tiện lợi, đệm có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè. Lóp vải ngoài là vải trơn bóng dễ dàng vệ sinh và rất bền sau thời gian dài sử dụng. Bên cạnh đó để nâng cao tuổi thọ của đệm bạn nên  sử dụng tấm bảo vệ đệm Everon, đệm bông ép everon . Tấm bảo vệ đệm Everon sẽ như chiếc áo che trở và bảo vệ đệm của bạn, cho bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng.

Loading Facebook Comments ...