Tất cả thông tin xoay quanh thương hiệu đồng hồ MVMT

Trong thời gian gần đây tại một số các diễn đàn thời trang đồng hồ cơ giá rẻ tại hà nội ở Việt Nam đang nổi nên một xu hướng mới mang tên thương hiệu đồng hồ MVMT. Được biết dòng sản phẩm này nổi nên được là nhờ sự tinh tế và nét tối giản trong mỗi sản phẩm ra mắt, nó đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khách hàng. Có rất nhiều người mặc dù yêu thích tuy nhiên vẫn chưa dám mua đồng hồ MVMT bởi còn những quan ngại về một thương hiệu mới nổi. Vậy đồng hồ MVMT là thương hiệu đến từ đâu? chất lượng sản phẩm của nó ra sao? có đảm bảo không? Tất cả những thông tin đó sẽ được chúng tôi tổng hợp và gửi tới các bạn để mọi người cùng nhau đánh giá.

Thương hiệu đồng hồ MVMT đến từ đâu?

thông tin thương hiệu đồng hồ MVTM

MVMT là tên viết tắt của thương hiệu đồng hồ hublot big bang Movement được thành lập tại Mỹ do 2 người thanh niên trẻ chỉ mới 24 tuổi là Jake Kassan & Kramer Laplante hợp tác và dựng nên vào năm 2013. Thương hiệu này được ra đời dưới quan niệm mạnh mẽ với mong muốn thay đổi suy nghĩ chỉ những người có thu nhập cao mới có thể sử dụng đồng hồ cao cấp. Ý tưởng được dựng nên khi mà 2 người thanh niên gặp nhau, một người là nhà kinh doanh đồng hồ trên mạng, còn người kia lại có những tài năng về việc kêu gọi vốn cộng đồng với thành tích kêu gọi được 100,000 đô la mỹ. Sau khi nhận thấy tiềm năng đến từ phía khách hàng họ đã cùng nhau thực hiện ý tưởng của mình. Vào thời điểm đó đại đa phần các mẫu đồng hồ cao cấp đều có giá trung bình trong khoảng 300 đô la mỹ do phải tri trả tiền thêm cho các khâu trung gian hay những cửa hàng đại lý kinh doanh đồng hồ truyền thống. Jake Kassan & Kramer Laplante đã quyết định sẽ bán trực tiếp sản phẩm của họ từ nhà máy đến tay người tiêu dùng để giảm chi phí và cũng từ đó thương hiệu đồng hồ MVMT cũng được hình thành.

Chất lượng của đồng hồ MVMT có đảm bảo không?

các mâu đồng hồ MVMT

Ngay từ những thời điểm khi mới thành lập, đồng hồ MVMT đã được khách hàng biết đến là dòng sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên định nghĩa giá rẻ (đồng hồ nam fake) ở đây không có nghĩa là chất lượng của sản phẩm không tốt, mà hoàn toàn ngược lại. Như đã nói ở trên thì Jake Kassan & Kramer Laplante luôn có những ý niệm mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm. Đồng hồ cao cấp giá rẻ của họ vẫn luôn đảm bảo được tính chất lượng với các chức năng nổi bật như chống nước, chống va đập, dây da thật tinh xảo và thiết kế ấn tượng. Ngoài ra chất liệu để cấu tạo nên những chiếc đồng hồ MVMT cũng được sử dụng những loại cao cấp, nó có thể là thép không gỉ 916 hoặc 316 L Carbon Grade luôn cho vẻ bề ngoài sáng bóng. Bộ máy thì là loại Miyota của Nhật nên luôn đảm bảo độ bền và sự chính xác tuyệt đối.

Thương hiệu đồng hồ MVMT mặc dù gần đây đang nổi nên như cồn ở Việt Nam nhưng vẫn chưa có những sự đánh giá chi tiết đến từ phía khách hàng. Nếu như các bạn muốn sở hữu một mẫu sản phẩm của hãng này tốt nhất chúng tôi khuyên nên chờ một thời gian nữa để có thể tự mình đánh giá chất lượng của sản phẩm khi đã có nhiều người sử dụng qua. Trên đây chỉ là một số đánh giá sơ lược của chúng tôi bạn đọc cũng có thể tham khảo.

Loading Facebook Comments ...