4 cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho mọi trường hợp

Các bạn có tin rằng đánh bay từ 3 đến 15cm vòng eo là một điều không hề phức tạp chút nào không? Đối với một số người thì nó là một vấn đế rất đáng lo lắng bởi họ vẫn chưa tìm được một phương pháp nào phù hợp với trường hợp của mình.

Vậy hãy tham khảo ngay top 4 cách giảm mỡ bụng đặc biệt hiệu quả với từng đối tượng dưới đây.

1.Cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên

Cách này phù hợp với từng đối tượng bởi cách giảm mỡ này thực sự rất an toàn. Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách dưới đây.

Giảm mỡ bụng nhanh với chanh

Các bạn sử dụng từ 1 đến 2 quả chanh bổ đôi vắt bớt nước chỉ vắt bớt không vắt kiệt nước. Sau đó xát chanh lên toàn vùng bụng của bạn, chất axit nhẹ có trong chanh giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả. Các bạn nên dùng công thức này 2 lần 1 tuần.

Nếu bạn kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài bạn có thể giảm từ 3 đến 5 cm vòng eo.

Giảm mỡ vùng bụng hiệu quả với giấm táo

Đun sôi giấm táo rồi lấy một mảnh vải thấm vào hỗn hợp này rồi đắp lên vùng bụng chúng ta cần giảm mỡ đến khi miếng vải nguôi thì bỏ ra các bạn thực hiện từ 1 đến 2 lần 1 tuần để đem lại hiệu quả cao nhất nhé.

  1. Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh

Phương pháp từ thiên nhiên là phương pháp vô cùng an toàn cho nhưng bà mẹ vừa mới sinh em bé sử dụng phương pháp như rang muối nóng chườm vào bụng để đảm bảo tính an toàn cho cả mẹ và em bé.

Cách làm: các bạn rang nóng muối sau đó cho vào một mảnh vải bọc lại và chườm lên vùng bụng, xoa đều từ trái sang phải trong vòng 15 phút cho đến khi muối hạt nguội hẳn. Thực hiện 2 lần 1 tuần để đem lại hiệu quả tốt nhất. Hiệu quả giảm mỡ bụng đối với phương pháp này nếu kiên trì trong một thời gian dài có thể giảm từ 3 đến 5cm vòng eo.

  1. Cách giảm béo bằng máy làm giảm mỡ bụng

Phù hợp mọi đối tượng. Nam giới cũng là đối tượng rất dễ bị béo bụng do thường xuyên uống bia rượu mặc dù vậy đây là đối tượng rất lười giảm béo do thời gian đa phần đều dành hết cho công việc. Vì vậy cách giảm mỡ bụng nhanh cho nam giới chính là sử dụng máy tập làm giảm mỡ bụng. Bạn đeo máy giảm mỡ vào vùng bụng trên hoặc bụng dưới những vùng bị tích tụ mỡ, tránh ko để máy tập vào vùng không tích mỡ vì lực mạnh sẽ làm tổn thương các cơ quan khác. Mỗi ngày bạn chỉ nên sử dụng máy làm giảm mỡ bụng tối đa là 30 phút, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy đau thì không nên sử dụng nữa hoặc giảm cường độ và tần số sử dụng xuống cho phù hợp với thể trang cơ thể. Máy tập sẽ giúp bạn giảm từ 5 đến 7cm vòng bụng.

  1. Cách giảm mỡ bụng cho người mới có mỡ bụng

Dùng hai bàn tay ấn vào một lực tương tác mạnh vào vùng bụng, bạn miết nhẹ từ dưới lên trên, và từ trong ra ngoài khoảng 20 lần. Tiếp tục xoa đều vào vùng bụng theo hình tròn. Bạn chú ý thoa đều theo chiều kim đồng hồ. Động tác này thực hiện khoảng 15 lần. Phương pháp này có thể giúp bạn giảm từ 2 đến 3cm vòng bụng.

 

Loading Facebook Comments ...