Top các thương hiệu ô tô thống trị thị trường năm 2016

Nếu là tín đồ của giới siêu xe thì chắc hẳn các bạn sẽ quan tâm rất nhiều tới top các xe ô tô đang làm mưa làm gió trên thị trường trong năm 2016 này phải không? Vậy thì chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại sự xuất hiện của những hãng xe nổi tiếng này nhé.

9HY9OU8

Top các thương hiệu ô tô thống trị thị trường năm 2016

Đầu tiên phải nhắc đến những nỗ lực và phấn đấu của dòng xe hạng sang Lexus. Trước kia Lexus không nhận được sự yêu mến từ khách hàng như mong đợi. Tuy nhiên qua năm tháng cùng những nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của mình, Lexus đã xóa tan định kiến trong lòng khách hàng vươn lên chiếm ưu thế trong giới xe sang trọng hiện nay. Thiết kế của Lexus tiện lợi mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Tiếp theo đó là Kia với sự lột xác không tưởng đã kích cầu đáng kể từ phía người tiêu dùng. Nhân tố quan trọng đưa Kia gần với người tiêu dùng hơn đó là Kia rất nhạy bén trong việc cập nhật tình hình thi trường siêu xe hiện nay, đưa ra những chiến thuật, chiến lược kinh doanh hết sức hơp lý. Biết loại bỏ những mẫu mà lỗi thời đã không còn phù hợp mà thay vào đó là các mẫu mã cách tân sang trọng thời thượng.

Huyndai cũng là cái tên rất quen thuộc trong làng xe ô tô từ nhiều năm trước. Tuy nhiên hãng xe này vẫn luôn giữ được vị thế của mình trên thị trường và khẳng định được thương hiệu của mình so với các đối thủ cạnh tranh khác. Cùng với  những áp lực từ phân khúc xe hạng sang, Hyundai cũng phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong việc duy trì được vị thế của mình. Tuy nhiên với những chiến lược thông minh và mang tính táo bạo, hãng xe này đã khẳng định được khả năng của mình bằng chính những dòng sản phẩm xe mà họ cung cấp ra thị trường như hiện nay.

Loading Facebook Comments ...