Nên mua  tivi Samsung hay tivi LG?

Thị trường tivi hiện nay không chỉ nổi tiếng với tivi LG, tivi Samsung mà còn có nhiều thương hiệu khác như tivi Panasonic, tivi Toshiba, Tivi Sony… Nhuwg có thể nói tivi Samsung và tivi LG là nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Cũng vì vậy mà có nhiều người luôn phân vân nên mua tivi Samsung hay tivi LG?

Tivi Samsung và Tivi LG đều đến từ đất nước Kim Chi xinh đẹp

Tivi Samsung và tivi LG đều là những thương hiệu đến từ đất nước Hàn Quốc. Hai dòng tivi này đều có những sản phẩm rải đều trong các phân khúc vì vậy mà mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Mặc dù cùng xuất xứ nhưng tivi LG và tivi Samsung cũng sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau vì vậy khách hàng đều có thể an tâm lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Tivi Samsung

Tivi Samsung nổi tiếng với những sản phẩm có thiết kế đẹp miễn chê, công nghệ hình ảnh và âm thanh ấn tượng. Bên cạnh đó sản phẩm còn sở hữu hệ điều hành Android với kho ứng dụng phong phú mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Tivi LG

Đối với tivi LG người dùng sẽ được trải nghiệm hệ điều hành Webos độc quyền của hãng. Đây là hệ điều hành có giao diện bắt mắt vui nhộn cùng với kho ứng dụng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm những tính năng thông minh từ tivi LG như điều khiển bằng giọng nói, kết nối thiết bị ngoài, kết nối internet.. ở nhiều sản phẩm Smart Tivi…. Tất nhiên thiết kế của Tivi LG cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Loading Facebook Comments ...