Bước đột phá của loa 4 đường tiếng

Nếu bạn là người đam mê âm thanh thì chắc không quá xa lạ với loa 2, 3 đường tiếng nhưng bạn đã được thưởng thức cặp loa 4 đường tiếng trình diễn bao giờ chưa? Tưởng chừng công nghệ loa 4 đường tiếng chỉ có trong tương lai nhưng hiện tại HLOV Audio HX-7 lại có thể làm được điều không tưởng đó. Một bước đột phá lớn trong ngành âm thanh, bằng những đột phá nhảy vọt cộng với những công nghệ tiên tiến những âm thanh mà HX-7 tại ra được những âm bass sâu tạo nên điểm mạnh ở dòng loa tầm trung trên thị trường hiện tại.

Loa 4 đườn tiếng
Loa 4 đườn tiếng

Bằng những thiêt kế có đầu tư HX-7 là bản nâng cấp của HX-6 do VươngAudio Việt Nam nghiên cứu và phát triển trong một quảng thời gian dài không nghỉ để có được thành quả như ngày hôm nay là HX-7, so với phiên bản trước thì HX-7 có kích thức lớn hơn, thùng loa được làm bằng gỗ cao cấp và được thiết kế độc lạ hơn, để tạo nên điểm nhấn cho loa. Thùng loa chỉ dày 21mm để phản xạ âm thanh được tốt nhất khi loa trình diễn. Điểm thiết kế nổi bật và là thành quả nghiên cứu của hãng đó chỉnh là ở khe rãnh để thoát âm ở giữa hai loa woofers.

Hai khe để thoát âm
Hai khe để thoát âm

Nội dung liên quan:
– loa nghe nhạc vàng
– loa sub nghe nhac
– loa bookshelf hay

Trong phân khúc loa tầm trung thì sự lựa chọn loa HX-7 là một  sự lựa chon hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, tuy không phải bỏ ra số tienf quá nhiều nhưng bạn có thể thưởng thức một công nghệ cũng như chất âm của dòng loa 4 đường tiếng chỉ có ở những dòng loa cao cấp. Dó là một sự lợi thế lớn cho những ai đam mê âm thanh cao cấp nhưng chưa có tiền đầu tư.

Loading Facebook Comments ...