Căn hộ chung cư Quảng An duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Hồ Tây

Theo nguồn thông tin chính thức đến từ chủ đầu tư  của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mới đây nhất thì chỉ sau 3 ngày ra mắt dự án D’.Le Roi Soleil chính thức ngày 4/7/2015, có 218 căn hộ hạng sang thuộc dự án này đã được đăng ký, đây còn là dự án chung cư cao tầng xây để bán đầu tiên và duy nhất được cấp sổ đỏ tại mảnh đất Hồ Tây đắt giá.
Ở phân khúc thị trường bất động sản cao cấp như hiện nay, sức cạnh tranh là rất gắt gao. Tuy nhiên đối với một dự án nổi bật như chung cư D’.Le Roi Soleil việc tiến độ bán rất nhanh là điều không quá ngạc nhiên – một khu căn hộ sở hữu vị trí quá tuyệt vời được xem là nơi đáng sống nhất Thủ Đô, đồng thời thì dự án cũng có quá nhiều lợi thế so với các đối thủ khác mặc dù giá của mỗi căn hộ hạng sang này dao động đến 80 – 90 triệu/m2.
Mức độ nóng hổi của căn hộ chung cư Quảng An D’.Le Roi Soliel gần như được phủ kín trên tất các diễn đàn và mạng xã hội về mảng bất động sản, kể cả đến những quán cà phê rất hiện đại, những tất thảy những nhà hàng hạng sang..Mọi người đều rất xôn xao và chuyện góp vốn mua căn hộ tại dự án này là đề tài được bàn tán sôi nổi nhất.
sự hoàn hảo tuyệt đối
Trao đổi cùng với PV, anh Trần Mạnh – là nhà đầu tư khá am hiểu về thị trường địa ốc có phân tích: “Trong lúc thị trường đang sôi động như gần đây, nhiều dự án bất động sản được khách hàng quan tâm,đặc biệt, D’. Le Roi Soleil – Quảng An có một vị trí đắc địa đẳng cấp như vậy đang được phân khúc khách hạng sang cực kỳ chú tâm đến “.
Vị trí của căn hộ D’.Le Roi Soleil cực kỳ tuyệt vời. Với ba mặt hướng ra hồ Tây, cùng một mặt hướng ra Sông Hồng, môi trường nơi đây trong lành thoải mái, còn là khu vực đông đảo khách nước ngoài và đại gia chọ làm nơi ở, bởi vậy nhu cầu sở hữu căn hộ nơi đây rất cao.
Nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An bởi vì đây là một công trình cao tầng xây bán duy nhất nằm trên bán đảo Quảng An được cấp sổ đỏ vĩnh viễn.

Căn hộ chung cư Quảng an có vị trí đẹp tuyệt vời

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, Tân hoàng Minh huy động vốn đúng theo luật Nghị định 71/2010/NĐ – CP 23/06/2010 về điều Luật Nhà ở. Điểm C thuộc khoản 3 Điều 9 của Nghị định 71 quy định rõ có tới 03 điều kiện để được góp vốn để nhận phân chia sở hữu căn hộ mà yêu cầu Chủ đầu tư cần phải đáp ứng đầy đủ:
mặt bằng căn hộ

  • Một là, chủ đầu tư từng có dự án nhà ở đã được phê duyệt, đường nhiên tập đoàn Tân Hoàng Minh thỏa mãn bởi dự án D’.Le Roi Soleil  Quảng An đã được phê duyệt và được Sở Xây dựng cấp Giấy phép xây dựng mang số 30/GPXD-SXD vào ngày 04/05/2015.
  • Hai , có khởi công xây dựng công trình nhà để ở. Lễ khởi công dự án D’. Le Roi Soleil  Quảng An tổ chức sáng 4/7 dưới sự chứng kiến của nhiều đại diện của một số sở, ban, ngành cũng như của nhiều khách trong và ngoài nước.
  • Ba là, có thông báo đến Sở Xây dựng nơi xây nhà ở : Chủ đầu tư cũng đã gửi thông báo tới Sở Xây Dựng tp. Hà Nội trong ngày lễ khởi công.

Căn hộ chung cư Quảng An nằm trong khu vực có vị trí đắc địa, điều kiện xây dựng chuẩn bị kỹ lưỡng, chủ đầu tư rất uy tín cùng với việc 218 khách hàng đã đăng ký mua căn hộ ngay trong tuần đầu ra mắt đã chứng tỏ sức hút của dự án này rất lớn và rất được thị trường chào đón.
vị trí đầu rồng

Loading Facebook Comments ...