Hướng dẫn sử dụng Robot quét nhà thông minh

Robot quét nhà hay còn gọi bằng nhiều cái tên khác như: robot thông minh, robot hút bụi, robot hú bụi thông minh,… đều là những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Robot quét nhà hay robot quét nhà hút bụi thông minh hiện nay đều sở hữu nhiều tính năng vượt bậc giúp chúng ta giải quyết những công việc nhà nặng nhọc và chiếm nhiều thời gian. Giải phóng sức lao động cho những phụ nữ, giúp họ có thời gian thư giãn và chăm sóc cho bản thân.

Robot hút bụi thông minh Klemax B2000

Robot quét nhà hiện nay được khách hàng ưu ái và quan tâm nhiều nhất chính là dòng sản phẩm robot hút bụi Klemax B2000. Là dòng sản phẩm đời mới nhất hiện nay sở hữu kiểu dáng và tính năng vô cùng ưu việt.

Toàn bộ chức năng và bộ điều khiển của sản phẩm điều được thể hiện trực tiếp trên màn hình của robot và hoàn toàn bằng cảm ứng rất dễ sử dụng. Bạn có thể chọn bất kì chế độ làm việc nào mà bạn cho là phù hợp nhất với không gian nhà bạn và chỉ cần nhấn nút là robot có thể hoạt động.

Khi máy có lỗi hay rác đầy đều có tín hiệu báo cho bạn để bạn biết cách sử lý. Và phần chổi của sản phẩm được cấu tạo hai bên hông giúp quét sạch không gian nhà bạn ngay cả trong những chỗ ngóc ngách nhỏ nhất.

Robot hút bụi thông minh Klemax B2000

Robot quét nhà hút bụi Klemax B2000 còn có cấu tạo giảm chấn nhạy giúp giảm quá trình va chạm chướng ngại vật, và khi hoạt động âm thanh không quá ồn sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Tên: Robot thông minh Klemax B2000
  • Pin: 2000mAh
  • Kích thước: 32x9cm
  • Màu sắc: Đen
  • Trọng lượng: 3kg

Để tìm mua hàng chính hãng robot thông minh Klemax B2000 hãy đến Timemart.

Hà Nội: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.66727772.

TP HCM: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Tân Bình. 08.38110044.

Loading Facebook Comments ...