Chọn tủ lạnh cho sinh viên ở trọ

Đời sống sinh viên ngày càng cao hơn, sinh viên không những có tivi, máy giặt mà họ còn muốn cho phòng trọ của mình một chiếc tủ lạnh. Vào những ngày hè oi bức có chiếc tủ lạnh sẽ khác hẳn, mỗi lần đi học về được uống nước mát sức khỏe sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng khó nhất ở đây là chọn tủ lạnh phù hợp với phòng trọ của sinh viên. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi có hỏi một nhân viên bán hàng điện lạnh và được giới thiệu 3 tủ lạnh dưới đây.

Đầu tiên anh nhân viên này bảo rằng, đối với sinh viên thì việc tiết kiệm là trên hết nên chọn chiếc Samsung RT22FARBDSA/SV, với cơ chế tiết kiệm điện thì mỗi tháng các bạn sinh viên sẽ cắt giảm được khá nhiều chi phí cho việc thanh toán hóa đơn điện, hơn nữa với giá thành cực rẻ thì sở hữu chiếc tủ lạnh này không quá khó với đại đa số sinh viên ngay này.

Chọn tủ lạnh cho sinh viên ở trọ

Cái tủ lạnh thứ hai mà được tư vấn đó là chiếc tủ lạnh Aqua AQR-145AN(S) là sản phẩm của hãng điện tử nổi tiếng Sanyo, chuyển sang Việt Nam với tên gọi là Aqua. Hãng này nổi tiếng với các dòng điện tử giá rẻ, chất lượng ổn định nên việc sử dụng 4 đến 5 năm đại học sẽ không gặp bất kỳ vấn đề hỏng hóc nào cả. Giá của chiếc tủ lạnh này chỉ dao động từ 4 đến 5 triệu nên các bạn có thể làm thêm một tháng là có thể mua được.

Tủ lạnh Toshiba S19VUP cũng là sản phẩm sinh viên nên chọn bởi dung tích của nó nhỏ, phù hợp với 2 đến 4 người sử dụng mà đại đa số sinh viên chỉ ở 2 đến 3 người một phòng nên chiếc tủ lạnh này được xem là lựa chọn hoàn hảo. Giá của tủ lạnh Toshiba cũng không quá cao chỉ cần xin bố mẹ hoặc tiết kiệm một tháng tiêu vặt là mua được.

Loading Facebook Comments ...