3 Máy tập chạy bộ điện giá rẻ của Tech Fitness

3 Máy tập chạy bộ điện giá rẻ của Tech Fitness

Máy tập chạy bộ điện mang thương hiệu Tech Fitness không còn xa lạ trên thế giới trong những năm qua. Nhưng với Việt Nam, các dòng máy chạy bộ điện gia đình Tech Fitness mới được du nhập trong vài năm trở lại. Mặc dù mới, nhưng chúng được sử dụng rất nhiều, phổ biến ngay cả trong phòng tập.

Nhiều người Việt Nam lựa chọn máy chạy bộ điện giá rẻ của Tech Fitness không chỉ vì thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt mà có cả về giá bán rẻ nữa. Chính vì thế mà chúng được lựa chọn và tìm kiếm tại các cửa hàng dụng cụ thể thao hiện nay. Trong đó, có 3 mẫu máy tập chạy bộ điện giá rẻ được ưa chuộng nhất.

Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Khách hàng ở Huế mua máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS tại Tài Phát.

  1. Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS

Đi đầu trong các dòng máy chạy bộ giá rẻ của Tech Fitness. Máy chạy bộ bộ điện TF-05As mang đến những tính năng hiện đại gần gũi với cơ thể người tập. Trong đó đáng nói nhất về máy tập chạy bộ này chính là diện tích băng tải rộng. Động cơ tuy không quá lớn nhưng để sử dụng hàng ngày trong gia đình thì hoàn toàn thoải mái (2.5HP).

Nhất là ưu điểm trong tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy tập chạy bộ điện giá rẻ TF-05AS này được đánh giá khá cao. Không còn lo về điện năng tiêu thụ ảnh hưởng đến kinh tế gia đình bạn vì nó khá không tốn. Hiện nay, máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS có 2 dòng cho bạn lựa chọn là đơn năng (giá 8 900 000 đồng) và đa chức năng (giá 9 900 000 đồng).

Máy tập chạy bộ điện Tech Fitness TF-05AS.

Máy tập chạy bộ điện giá rẻ của Tech Fitness.

2. Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-18AS

Giá máy chạy bộ điện Tech Fitnes TF-18AS chỉ dao động khoảng 17 500 000 đồng. Nhưng những tính năng mang đến hiệu quả cho người sử dụng là vô cùng lớn. Mọi kết quả tập luyện của bạn trong giảm cân, chăm sóc sức khỏe, giải tỏa căng thẳng là điều mà bạn có thể nhận được. Máy chạy bộ điện TF-18AS hiện nay cũng có hai dòng đơn năng và đa năng cho bạn lựa chọn. Dòng máy đơn năng giá sẽ rẻ hơn (16 500 000 đồng).

Máy tập chạy bộ điện Tech Fitness TF-09AS.

Máy tập chạy bộ điện Tech Fitness có màn hình lớn, hiện đại.

3. Máy chạy bộ điện Tech Fitness TF-09AS

Ưu điểm của chiếc máy tập chạy bộ điện này chính là màn hình rộng, có thiết kế nhiều tính năng nổi bật. Diện tích băng tải rộng tăng sự thoải mái cho người tập. Trong khi thiết kế khỏe khoắn, động cơ lớn là những điểm cộng cho dòng may tap chay bo dien Tech Fitness TF-09AS này.

Loading Facebook Comments ...