Những bờ biển có bãi đá đẹp ở Việt Nam

Ngoài bãi biển đẹp, làn nước trong xanh, cát trắng, những bãi đá mấp mô trên biển với nhiều hình thù kì lạ hay màu sắc rực rỡ cũng là điểm thu hút khách tham quan.

Đến với những bái tắm sau đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tuyệt tác của tạo hóa:

  1. Bãi Đá Nhảy, Quảng Bình

Bai Đá Nhảy nằm ngay sát biển, bãi đá với những cột đá to nhỏ cao thấp hình thù kì lạ xếp cạnh nhau. Mỗi khi những con sóng xô vào tạo nên những âm thanh rì rào, những hòn đá như nhảy mấp mô nhảy múa trên mặt nước. Có lẽ chính vì vậy mà nó có tên là bãi Đá Nhảy.

  1. Ghềnh Đá Đĩa, Phú Yên

Được mệnh danh là ghềnh đá đẹp và độc đáo nhất Việt Nam, nơi đây thu hút một lượng lớn du khách lịch tới tham quan. Những khối đá có hình dạng như chiếc đĩa xếp chồng lên nhau, bề mặt bằng phẳng và đặc biệt các phiến đá nằm khít với nhau như một sự sắp đặt tuyệt vời của tạo hóa

Có lúc xếp chồng theo cột thẳng đứng, có lúc lại xiên chéo, tạo nên những hình ngũ giác, lục giác … rất độc đáo  nhìn xa giống như một tổ ong khổng lồ.

  1. Bãi đá Cổ Thạch, Bình Thuận

Từ thành phố Phan Thiết di chuyển khoảng 90km, bãi đá Cố Thạch hiện ra trước mắt du khách với vô số những viên đá màu sắc rực rỡ, hình dạng khác nhau. Dưới sự tác động của thủy triều, nước biển, dòng hải lưu, đá được đẩy từ lòng biển xô vào bờ. Bãi đá có 7 màu.

Mỗi một khối đá lại có một hình dạng khác nhau, khi thì là hình các con vật, hình ngôi sao, hình voi phun nước…. du khách đến đây sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng ngắm nhìn khung cảnh độc đáo mà thiên nhiên ban tặng.

Dưới ánh nắng mặt trời, cả bãi đá trở nên long lanh , huyền ảo với nhiều màu sắc rực rỡ như xanh làm, hồng, vàng, tím…

  1. Bãi đá Dinh Cậu , Phú Quốc

Những mỏm đá to cổ kính, bị sóng biển ăn mòn theo thời gian, nhấp nhô xếp cạnh nhau, khi những con sóng xô vào tạo nên những âm thanh ầm ì.

Không gian yên bình, với nước biển xanh những bãi cát trắng trải dài nắng vàng sẽ là một điểm đến thú vị đối với những du khách muốn tìm kiếm sự yên tĩnh. Bãi đá Dinh Cậu  là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Phú Quốc – đây sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với du khách khi đến với Phú Quốc.

Đặt trước: Tour du lịch Phú Quốc dịp 30/4

Trải nghiệm: 5 Món ngon phải thử khi tới Phú Quốc

 

Loading Facebook Comments ...