Sôi sục cùng thị trường đồng hồ đeo tay “nhái” chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân là một trong những ngôi chợ lớn nhất khu vực Miền Bắc và là đầu mối cung cấp hàng cho toàn bộ các tỉnh thành trên nước ta. Có một thực tế mà hầu như không phải ai cũng biết rõ về ngôi chợ này. Nếu như có dịp, các bạn chỉ cần dạo quanh một vòng chợ là đã có thể bắt gặp vô số các cửa hàng thời trang chuyên bán các mẫu đồng hồ nhái có thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Tissot, Casio, Hublot, dong ho longin.. với một mức giá hết sức hấp dẫn chỉ vài trăm ngàn. Trong khi sự thật thì hầu hết các sản phẩm này nếu như là hàng chính hãng thì chẳng bao giờ dưới 600 USD, thậm chí còn có thể nên tới cả chục ngàn USD.

Người tiêu dùng bị lừa mua đồng hồ nhái mà tưởng đồng hồ thật

sôi sục cùng thị trường đồng hồ đeo tay nhái chợ đồng xuân

Có một sự thật là hầu hết những ai đã từng đến chợ Đồng Xuân mua sắm đều không thể kìm lòng mình trước cách mà các chủ tiệm đồng hồ quảng cáo về sản phẩm của mình. Khi được hỏi là vì sao mà lại rẻ thế thì họ sẽ nói rằng “là vì hàng chính hãng Thụy Sĩ nhưng sản xuất tại Nhật hay Việt Nam để đáp ứng nhu cầu về giá cả cho người dùng”. Không cần phải nói nhiều thì chúng ta cũng có thể dễ dàng đó chỉ là một sự ngụy biện không căn cứ nhằm bán được hàng cho những người nhẹ dạ cả tin. Ấy vậy mà bao nhiêu năm qua những triêu trò này vẫn được áp dụng và đã có không ít người đến nay vẫn cứ ngỡ rằng mình đã mua được một chiếc dong ho tissot cao cap chính hãng mà chẳng bao giờ quan tâm nhiều.

Biết là đồng hồ nhái nhưng nhiều người vẫn thích mua

chợ đồng xuân là nơi chuyên bán đồng hồ đeo tay nhái

Thực tế thì có đến 80% người tiêu dùng trước khi đến chợ Đồng Xuân mua sắm dong ho nam dep đeo tay đều nắm rõ rằng nơi đây chỉ toàn là các mặt hàng nhái, hàng giả có nguồn gốc xuất sứ từ Trung Quốc .Tuy nhiên họ vẫn đến đây mua sắm đơn giản là vì một lý do hết sức buồn cười “đam mê thương hiệu nhưng không đủ tiền” và khiến cho thị trường đồng hồ đeo tay tại Chợ Đồng Xuân đang ngày càng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết.

Loading Facebook Comments ...